Thursday, 30/06/2022 - 05:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI - XÃ PHƯỚC TRÀ - HUYỆN HIỆP ĐỨC

Trường tiểu học Lê Lợi tổ chức thành công “Ngày hội đọc sách và trưng bày, giới thiệu sách” năm học 2017-2018

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam (21/4); Kế hoạch số 647/KH-PGD&ĐT ngày 29/9/2017 của Phòng GD&ĐT về tổ chức đọc sách thường xuyên trong các trường phổ thông và hoạt động giới thiệu sách với chủ đề: “Cuốn sách mà em tâm đắc nhất tuần qua”, chiều ngày 20/4/2018, tại trường Tiểu học Lê Lợi, xã Phước Trà, huyện Hiệp Đức đã diễn ra “Ngày hội đọc sách và trưng bày, giới thiệu sách” năm học 2017-2018. Dự và chủ trì có ông Trần Văn Luận, Hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chức; ông Nguyễn Văn Tú, Phó Hiệu trưởng, Phó Ban tổ chức, TPT Đội - Phó ban HĐNGLL, bộ phận Thư viện cùng thầy cô, giáo là Ban giám khảo, giáo viên phụ trách lớp và học sinh của trường.

Trong điều kiện của trường còn nhiều khó khăn, 100% là học sinh dân tộc thiểu số. Song, với sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò; bằng sự khéo léo, sáng tạo, các thầy cô giáo và các em học sinh khối lớp 4, 5 của trường tiểu học Lê Lợi đã thiết kế và giới thiệu nhiều gian sách trưng bày đẹp mắt, sáng tạo, với nhiều thể loại phong phú, đa dạng. Tại ngày hội này, các lớp cũng đã mang đến cho người xem nhiều tiết mục đọc sách, kể chuyện theo sách,…phù hợp với lứa tuổi và đặc thù của học sinh dân tộc.

Ngày hội đọc sách và trưng bày, giới thiệu sách lần này là dịp để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, tạo nên phong trào đọc sách của học sinh trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng tư duy, sáng tạo cho học sinh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 80
Năm 2022 : 1.017