Thursday, 30/06/2022 - 05:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI - XÃ PHƯỚC TRÀ - HUYỆN HIỆP ĐỨC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

            Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2018, thầy và trò trường Tiểu học Lê Lợi hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2018 -2019.

            Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể Xã Phước Trà. 

            Mở đầu chương trình là nghi thức đón HS khối lớp 1. Hơn 30 HS khối lớp 1 đã được toàn thể các vị đại biểu, GV – HS khối 2,3,4,5 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em HS lớp 1 vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây để học hỏi, khám phá. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của trường Tiểu học Lê Lợi.

             Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, ông Nguyễn Văn Tú – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Lợi đã đọc thư chủ tịch nước gửi tới toàn thể GV và HS nhân dịp khai trường. Những lời chia sẻ, động viên cũng như căn dặn của Chủ tịch nước đã được toàn thể đại biểu, GV và HS nhà trường lắng nghe, tiếp thu rất trang trọng.

            Thầy Trần Văn Luận – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019. Trong bài diễn văn, thầy giáo đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy trò trường TH Lê Lợi đã đạt được trong năm học 2017 -2018; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2018 - 2019.

            Học sinh Hoàng Lê Quỳnh Như – lớp 5A đã thay mặt cho HS toàn trường lên phát biểu cảm nghĩ về năm học mới và có lời hứa về thành tích học tập trong năm học 2018 -2019.

            Nghi thức quan trọng và ý nghĩa nhất cũng đã tới, đó là HS toàn trường được lắng nghe tiếng trống khai trường. Thầy Trần Văn Luận – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố lí do và dạo lên hồi trống mở đầu năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi GV và HS toàn trường hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học tập. Hồi trống vừa dứt, cũng là lúc các con HS thả những chùm bóng bay tượng trưng cho những ước nguyện của các con trong năm học mới sẽ bay cao, bay xa.

            Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của thầy trò trường Tiểu học Lê Lợi đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường Tiểu học Lê Lợi tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            Phan Ân

 

 

Thầy: Nguyễn Văn Tú đọc thư chủ tịch nước.

 

Thầy Trần Văn Luận đọc diễn văn khai giảng năm học 2018-2019

 

Thầy Trần Văn Luận Hiệu trưởng trường TH Lê Lợi đánh trống khai giảng năm học 2018-2019

           

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 80
Năm 2022 : 1.017