Thursday, 30/06/2022 - 04:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI - XÃ PHƯỚC TRÀ - HUYỆN HIỆP ĐỨC

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 30/5/2019, tại Trường Tiểu học Lê Lợi xã Phước Trà đã tổ chức thành công lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019. 

Đến dự có ông Hồ Văn Chi, HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, ông Lê Văn Hường, PCT UBND xã, ông Hoàng Văn Thịnh, Chủ tịch UBMTTQVN xã Phước Trà cùng tất cả CB, GV, NV và học sinh của trường. 

Nhìn lại một năm học đã qua, mặc dù nhà trường vẫn còn nhiều khó khăn của một trường vùng núi, nhưng có thể khẳng định rằng, đến giờ phút này trường Tiểu học Lê Lợi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019. Có được kết quả đó, trước hết là nhờ sự quan tâm của huyện, sự chỉ đạo trực tiếp về chuyên môn của Phòng GD&ĐT; sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể địa phương; sự hỗ trợ của các tổ chức xã hội đã góp phần làm nên những thành công của năm học.

 Thay mặt nhà trường, ông Trần Văn Luận, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019. Đồng thời ghi nhận, biểu dương sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em học sinh và hơn hết là công lao dạy dỗ trực tiếp của thầy cô giáo trong nhà trường đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học đề ra.

                                                                                                        Tin và ảnh: Phan Văn Ân

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 79
Năm 2022 : 1.016