Thursday, 30/06/2022 - 04:18|

Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức - Lao động năm học 2018-2019.

Trường TH Lê Lợi xã Phước Trà, huyện Hiệp Đức tổ chức thành công Hội nghị Công chức - Viên chức - Lao động năm học 2018-2019.

Sáng ngày 29/9/2018, tại Trường Tiểu học Lê Lợi xã Phước Trà đã diễn ra Hội nghị Công chức - Viên chức - Lao động trường học năm học 2018-2019 với sự tham dự đầy đủ của Chi bộ, Chính quyền, Công đoàn và toàn thể công chức, viên chức, lao động trong nhà trường.

Ông Trần Văn Luận, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trình bày báo cáo tại Hội nghị
Ông Nguyễn Văn Tú, PHT - CTCĐ trình bày báo cáo tại Hội nghị
Ông Nguyễn Mậu Toại, Trưởng ban TTND trình bày báo cáo tại Hội nghị
Bà Trương Thị Hạ, Kế toán trình bày báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị được nghe ông Trần Văn Luận, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Văn Tú, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường; ông Nguyễn Mậu Toại, Trưởng ban Thanh tra nhân dân và bà Trương Thị Hạ, Kế toán trường học lần lượt trình bày các báo cáo: Tổng kết năm học 2017-2018, nhiệm vụ năm học 2018-2019; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ, Quy chế công khai trong trường học năm học 2017-2018, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, phong trào xây dựng trường học đạt chuẩn văn hóa; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trường học năm học qua và nhiệm vụ năm học đến; Báo cáo thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018.

Đoàn Chủ tịch chủ trì thảo luận, đại diện các tổ chuyên môn báo cáo kết quả góp ý, bổ sung các nội dung tại Hội nghị cấp tổ, đề ra các giải pháp thực hiện năm học đến. Hội nghị đã được tập thể CB, GV, NV trường mạnh dạn chỉ ra những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế năm học qua; đồng thời tiến hành thảo luận, góp ý kiến, hiến kế các giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tổ bầu cử Ban TTND nhiệm kỳ 2018-2020 kiểm tra và giới thiệu thùng phiếu
Tổ bầu cử phát phiếu bầu Ban TTND Nhiệm kỳ 2018-2020

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân trường học nhiệm kỳ 2018-2020 với kết quả gồm: Ông Phan Văn Ân, ông Nguyễn Hoài Ân và bà Trần Thị Bảy. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, ông Nguyễn Văn Tú, PHT - CTCĐ trường đã thông qua giao ước thi đua năm học 2018-2019. Thay mặt Thư ký đoàn, bà Lê Thị Ngọ đã thông qua các chỉ tiêu chính năm học 2018-2019 và Nghị quyết Hội nghị. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, ông Trần Văn Luận, Hiệu trưởng đã biểu quyết các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018-2019.

Sau khi nghe các văn bản báo cáo được trình bày tại hội nghị, dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm học 2018-2019.

Qua hơn một buổi làm việc, với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các ban ngành, đoàn thể địa phương và sự nỗ lực, vượt khó của CB-GV-NV trong nhà trường, nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Trường Tiểu học Lê Lợi sẽ thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh CC-VC-LĐ thảo luận, đóng góp ý kiến tại Hội nghị

TM Đoàn Chủ tịch, Ông Trần Văn Luận chủ trì thảo luận tại Hội nghị
Bà Trần Thị Minh Lệ đại diện tổ 1 phát biểu tại Hội nghị
Đại diện tổ 2-3, Ông Nguyễn Mậu Toại phát biểu tại Hội nghị
Đại diện tổ 4-5, Ông Tô Văn Hòe phát biểu tại Hội nghị
Bà Trần Thị Nguyệt Minh, giáo viên phát biểu tại Hội nghị
Bà Phạm Thị Thanh Bình phát biểu về công tác Sách - Thiết bị
Ông Hồ Văn Xế phát biểu về công tác bảo vệ trường học.

Tin - ảnh: Trường Tiểu học Lê Lợi