Thursday, 30/06/2022 - 04:22|

Phòng LĐ-TB&XH và Huyện Đoàn Hiệp Đức tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em vùng cao xã Phước Trà

Sáng ngày 23/9/2018, tại Trường tiểu học Lê Lợi xã Phước Trà, Phòng LĐ-TB&XH và Huyện Đoàn Hiệp Đức phối hợp, cùng với sự tham gia của UBND xã Phước Trà, Trường tiểu học Lê Lợi và Trường Mẫu giáo Họa My thuộc xã Phước Trà tổ chức Vui Tết Trung thu cho các cháu học sinh.

Ông Nguyễn Đức Thọ, HUV - Phó Chủ tịch huyện phát biểu tại buổi Vui Tết Trung thu

Đến dự và cùng phát quà Trung thu cho các cháu có ông Nguyễn Đức Thọ, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Ngọc Thành HUV - Trường phòng LĐ-TB&XH huyện, ông Nguyễn Công Thành, Uỷ viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn Hiệp Đức cùng tất cả các anh, chị lãnh đạo, chuyên viên của Phòng LĐ-TB&XH và Huyện Đoàn Hiệp Đức; ở xã có ông Lê Văn Hường, PCT UBND xã, LĐ-TB&XH xã, Phó Bí thư Đoàn xã Phước Trà; đại diện cho 2 trường có ông Trần Văn Luận, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả giáo viên, học sinh của trường tiểu học Lê Lợi và Mẫu giáo Họa My.

Tại buổi Vui Tết Trung thu năm 2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Hiệp Đức đã tặng 300 phần quà cho học sinh 2 trường: Tiểu học Lê Lợi, Mẫu giáo Họa My và 48 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt để các cháu được vui Tết Trung thu.

Ông Trần Ngọc Thành, HUV - Trưởng phòng LĐ-TB&XH đọc Thư chúc Tết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Toàn cảnh buổi Vui Tết Trung thu tại trường tiểu học Lê Lợi - xã Phước Trà

Các cháu đã được nghe ông Trần Ngọc Thành, Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến các cháu nhân dịp Tết Trung thu 2018; được nghe phát biểu của ông Nguyễn Đức Thọ, Phó Chủ tịch UBND huyện và các cháu rất vui khi được các bác, cô chú lãnh đạo huyện tặng quà Trung thu.

Thay mặt UBND xã, ông Lê Văn Hường, Phó Chủ tịch UBND xã đã có lời phát biểu cảm ơn đến các anh lãnh đạo huyện, Phòng LĐ-TB&XH và Huyện Đoàn Hiệp Đức.

Ông Lê Văn Hường, PCT UBND xã Phước Trà phát biểu cảm ơn lãnh đạo Huyện, Phòng LĐ-TB&XH và
Huyện Đoàn Hiệp Đức.

Buổi Vui Tết Trung thu năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp; tạo được niềm vui và không khí đón tết Trung thu cho các em học sinh vùng cao của xã Phước Trà, huyện Hiệp Đức./.

Một số hình ảnh tại buổi Vui Tết Trung thu

Ông Trần Anh Đức, Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH (bên trái) và Ông Nguyễn Công Thành, Bí thư Huyện Đoàn (bên phải) đã đến dự Vui Tết Trung thu cùng các cháu.
Ông Nguyễn Đức Thọ, HUV - PCT UBND huyện tặng quà cho các cháu tại buổi Vui Tết Trung Thu
Ông Trần Ngọc Thành, HUV - Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện tặng quà cho các cháu tại buổi vui Tết Trung thu
Ông Lê Công Thành, Bí thư Huyện Đoàn Hiệp Đức tặng quà cho các cháu tại buổi Vui Tết Trung thu
Ông Lê Văn Hường, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Trà tặng quà cho các cháu tại buổi Vui Tết Trung thu